Ai tính giùm mình cos4a theo cosa với ạ. Cảm ơn trước ạ
P phamchaunhat@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2017 6 3 6 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai tính giùm mình cos4a theo cosa với ạ. Cảm ơn trước ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai tính giùm mình cos4a theo cosa với ạ. Cảm ơn trước ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 25 Tháng tư 2018 #2 Bạn cứ nhân đôi 2 lần: $\cos 4a = 2 \cos^2 2a - 1 = 2(2\cos a - 1)^2 - 1$