Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,623 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 8 Tháng ba 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 45673 Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... V là thể tích (mét khối) v là vận tốc (mét / giây) S là tiết diện ống (mét vuông) t là thời gian (giây) Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 45673 Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... V là thể tích (mét khối) v là vận tốc (mét / giây) S là tiết diện ống (mét vuông) t là thời gian (giây)
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 8 Tháng ba 2018 #3 Detulynguyen said: Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... V là thể tích lượng chảy m3 v là vận tốc cháy m/s S tiết diện ống m2 t thời gian chảy (s) Reactions: Quang Thành 89 and Detulynguyen
Detulynguyen said: Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... V là thể tích lượng chảy m3 v là vận tốc cháy m/s S tiết diện ống m2 t thời gian chảy (s)
Kim Thừa Quân Banned Banned 26 Tháng một 2018 842 1,380 169 19 Thanh Hóa YMC Entertainment 8 Tháng ba 2018 #4 Detulynguyen said: View attachment 45673 Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... các đại lượng này mình nghĩ là lớp 6 đã học qua rồi chứ? Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 45673 Trong công thức V=v.S.t, các đại lượng đó là gì, đơn vị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... các đại lượng này mình nghĩ là lớp 6 đã học qua rồi chứ?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 8 Tháng ba 2018 #5 Mình biết nhưng đơn vị thì mình không rõ