[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một bạn đưa ra công thức sau:
Đúng hay sai? Vì sao?
			
			Nếu độ dài các quãng đường [TEX]S_{1}; S_{2}; S_{3};......;S_{n}[/TEX] bằng nhau thì ta có:
[tex]\Huge{v_{tb}=\frac{n}{\frac{1}{v_{1}}+\frac{1}{v_{2}}+\frac{1}{v_{3}}+...+\frac{1}{v_{n}}}}[/tex]
(Quy ước: Các ký hiệu cùng số dưới thì tương ứng với nhau: [TEX]S_{n} \leftrightarrow v_{n})[/TEX]
Đúng hay sai? Vì sao?
				
		
			