cho U0=0,U1=0, Un+2=Un+1 + Un +1 Tìm Phương trình tổng quát của Un
Vũ Hồng Quang Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2018 2 0 1 21 Quảng Ninh THPT Bạch Đằng 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho U0=0,U1=0, Un+2=Un+1 + Un +1 Tìm Phương trình tổng quát của Un
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho U0=0,U1=0, Un+2=Un+1 + Un +1 Tìm Phương trình tổng quát của Un