- Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống như thế nào vậy mọi người?
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống như thế nào vậy mọi người?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống như thế nào vậy mọi người?
Kuon Okahaya Học sinh Thành viên 22 Tháng hai 2019 57 14 26 Nghệ An THCS Đô Thành 23 Tháng hai 2019 #2 Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống : Vận tốc = √(2*g*h) (Căn bậc hai của 2*g*h). Trong đó: √: là căn bậc hai g: là giá trị 9.81 h: là chiều cao của cột nước (m).
Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống : Vận tốc = √(2*g*h) (Căn bậc hai của 2*g*h). Trong đó: √: là căn bậc hai g: là giá trị 9.81 h: là chiều cao của cột nước (m).
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 23 Tháng hai 2019 #3 Kuon Okahaya said: Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống : QTT(A) = QVC + QN(B) Đơn vị tính (l/s). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức này ở đâu ra nhỉ? Bạn giải thích rõ từng đại lượng trong công thức đi.
Kuon Okahaya said: Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống : QTT(A) = QVC + QN(B) Đơn vị tính (l/s). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức này ở đâu ra nhỉ? Bạn giải thích rõ từng đại lượng trong công thức đi.
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 23 Tháng hai 2019 #4 Kuon Okahaya said: Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống : QTT(A) = QVC + QN(B) Đơn vị tính (l/s). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biết tính ra m/s và km/h được k?
Kuon Okahaya said: Công thức tính vận tốc nước chảy trong ống : QTT(A) = QVC + QN(B) Đơn vị tính (l/s). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biết tính ra m/s và km/h được k?
Kuon Okahaya Học sinh Thành viên 22 Tháng hai 2019 57 14 26 Nghệ An THCS Đô Thành 23 Tháng hai 2019 #5 tutuyet2018@gmail.com said: Bạn biết tính ra m/s và km/h được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ nhầm công thức ._.)/ Đã sửa..!!~
tutuyet2018@gmail.com said: Bạn biết tính ra m/s và km/h được k? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ nhầm công thức ._.)/ Đã sửa..!!~