công thức tình tốc độ dài con lắc dơn như thế nào?

N

nauynauy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một ocn lắc đơn dài l=100cm, dao đổng ở nơi có g=10m/s2. vật dao động với biên độ góc =6 độ. tốc độ dài của con lắc khi qua vị trí cân bằng là bao nhiêu?
dáp án 0.33m/s
cho mình hỏi công thức tính tốc độ dài của con lắc như thế nào?
 
R

rocky1208

một ocn lắc đơn dài l=100cm, dao đổng ở nơi có g=10m/s2. vật dao động với biên độ góc =6 độ. tốc độ dài của con lắc khi qua vị trí cân bằng là bao nhiêu?
dáp án 0.33m/s
cho mình hỏi công thức tính tốc độ dài của con lắc như thế nào?

Cái này là kiến thức cơ bản. Em nên đọc lại lý thuyết.

[TEX]v=\sqrt{2.gl(\cos\alpha-\cos\alpha_0)}=\sqrt{2.10.1.(\cos 0^0-\cos 6^0)}=0,33 [/TEX] (m/s)
 
Top Bottom