CMR : tam giác abc : S = 1/3 . Căn ( Ma + Mb + Mc ) ( Mb+Mc-Ma) (Mc+Ma-Mb) (Mb+Ma-Mc)
H hello114day 7 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR : tam giác abc : S = 1/3 . Căn ( Ma + Mb + Mc ) ( Mb+Mc-Ma) (Mc+Ma-Mb) (Mb+Ma-Mc)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR : tam giác abc : S = 1/3 . Căn ( Ma + Mb + Mc ) ( Mb+Mc-Ma) (Mc+Ma-Mb) (Mb+Ma-Mc)
2 251295 7 Tháng chín 2009 #2 hello114day said: CMR : tam giác abc : S = 1/3 . Căn ( Ma + Mb + Mc ) ( Mb+Mc-Ma) (Mc+Ma-Mb) (Mb+Ma-Mc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Đề có phải là thế này? - Cho [TEX]\Delta ABC[/TEX]. Điểm M là giao điểm của 3 đường trung tuyến xuất phát từ đỉnh của tam giác. - CMR: [TEX]S=\frac{1}{3}\sqrt{(MA+MB+MC)(MB+MC-MA)(MC+MA-MB)(MB+MA-MC)}[/TEX] Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2009
hello114day said: CMR : tam giác abc : S = 1/3 . Căn ( Ma + Mb + Mc ) ( Mb+Mc-Ma) (Mc+Ma-Mb) (Mb+Ma-Mc) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Đề có phải là thế này? - Cho [TEX]\Delta ABC[/TEX]. Điểm M là giao điểm của 3 đường trung tuyến xuất phát từ đỉnh của tam giác. - CMR: [TEX]S=\frac{1}{3}\sqrt{(MA+MB+MC)(MB+MC-MA)(MC+MA-MB)(MB+MA-MC)}[/TEX]
H hello114day 7 Tháng chín 2009 #4 híc híc không phải đâu em M là giao điểm của 3 đường hạ từ đỉnh cắt trung điểm cạnh đối diện ú