công thức tính nhanh đạo hàm b2/b2 ntn ạ? nghe cô giáo nói mà k biết ?
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 1 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. công thức tính nhanh đạo hàm b2/b2 ntn ạ? nghe cô giáo nói mà k biết ? Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. công thức tính nhanh đạo hàm b2/b2 ntn ạ? nghe cô giáo nói mà k biết ?
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 1 Tháng hai 2019 #2 Linh Junpeikuraki said: công thức tính nhanh đạo hàm b2/b2 ntn ạ? nghe cô giáo nói mà k biết ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này phải ko nhỉ,,(cơ mà cái hình ko chuẩn lắm, hàm thứ 3 hệ số of x phải nhân thêm 2) [tex]y'=(\frac{a_1x^2+b_1x+c_1}{a_2x^2+b_2x+c_2})'[/tex] [tex]=\frac{(a_1.b_2-a_2.b_1)x^2+2.(a_1.c_2-a_2.c_1)x+b_1c_2-b_2c_1}{(a_2x^2+b_2x+c_2)^2}[/tex] Last edited: 1 Tháng hai 2019 Reactions: Linh Junpeikuraki and Tiến Phùng
Linh Junpeikuraki said: công thức tính nhanh đạo hàm b2/b2 ntn ạ? nghe cô giáo nói mà k biết ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này phải ko nhỉ,,(cơ mà cái hình ko chuẩn lắm, hàm thứ 3 hệ số of x phải nhân thêm 2) [tex]y'=(\frac{a_1x^2+b_1x+c_1}{a_2x^2+b_2x+c_2})'[/tex] [tex]=\frac{(a_1.b_2-a_2.b_1)x^2+2.(a_1.c_2-a_2.c_1)x+b_1c_2-b_2c_1}{(a_2x^2+b_2x+c_2)^2}[/tex]