Cho mình hỏi công thức tính a khi Wđ=nWt và cách chứng minh !? :)
J jimmybui 5 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi công thức tính a khi Wđ=nWt và cách chứng minh !?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi công thức tính a khi Wđ=nWt và cách chứng minh !?
Q qiana 5 Tháng chín 2014 #2 jimmybui said: Cho mình hỏi công thức tính a khi Wđ=nWt và cách chứng minh !? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{array}{l} \left\{ \begin{array}{l} {W_d} = n{W_t}\\ {W_d} + {W_t} = W \end{array} \right. \Rightarrow (n + 1){W_t} = W\\ \Leftrightarrow {W_t} = \frac{W}{{n + 1}} \Leftrightarrow \frac{1}{2}k{x^2} = \frac{{\frac{1}{2}k{A^2}}}{{n + 1}} \Leftrightarrow x = \frac{{ \pm A}}{{\sqrt {n + 1} }}\\ \Rightarrow a = - {\omega ^2}x = \frac{{ \mp {\omega ^2}A}}{{\sqrt {n + 1} }} \end{array}\]
jimmybui said: Cho mình hỏi công thức tính a khi Wđ=nWt và cách chứng minh !? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... \[\begin{array}{l} \left\{ \begin{array}{l} {W_d} = n{W_t}\\ {W_d} + {W_t} = W \end{array} \right. \Rightarrow (n + 1){W_t} = W\\ \Leftrightarrow {W_t} = \frac{W}{{n + 1}} \Leftrightarrow \frac{1}{2}k{x^2} = \frac{{\frac{1}{2}k{A^2}}}{{n + 1}} \Leftrightarrow x = \frac{{ \pm A}}{{\sqrt {n + 1} }}\\ \Rightarrow a = - {\omega ^2}x = \frac{{ \mp {\omega ^2}A}}{{\sqrt {n + 1} }} \end{array}\]