Cho mình hỏi cái công thức tính diện tích được đánh dấu trên là công thức gì vậy ạ
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 30 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cái công thức tính diện tích được đánh dấu trên là công thức gì vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cái công thức tính diện tích được đánh dấu trên là công thức gì vậy ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 30 Tháng ba 2019 #2 tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 107172 Cho mình hỏi cái công thức tính diện tích được đánh dấu trên là công thức gì vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Diện tích hình tròn S = [tex]\pi .R^{2}[/tex] Mà d = 2R nên S = [tex]\frac{\pi .d^{2}}{4}[/tex] Với R là bán kính và d là đường kính của đường tròn Reactions: Link <3
tuphapthitranas@gmail.com said: View attachment 107172 Cho mình hỏi cái công thức tính diện tích được đánh dấu trên là công thức gì vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Diện tích hình tròn S = [tex]\pi .R^{2}[/tex] Mà d = 2R nên S = [tex]\frac{\pi .d^{2}}{4}[/tex] Với R là bán kính và d là đường kính của đường tròn