Toán tiểu học Công thức tính diện tích và chu vi hình tròn

LamTran123

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2020
29
35
21
14
TP Hồ Chí Minh
Hồ Văn Huê
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Công thức tính diện tích hình tròn là:
S= 2r * 3,14
Trong đó:
S: là diện tích
R: là bán kính
Chu vi hình tròn:
C = d x hoặc C = 2r x
Trong đó:
  • C là chu vi hình tròn,
  • r là bán kính hình tròn,
  • d là đường kính của hình tròn.
  • = 3,14.
 
  • Like
Reactions: Khoảng lặng..
Top Bottom