Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số [tex]y=ax^3+bx^2+cx+d[/tex]
Phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị( nếu có) của hàm số trên là
[tex]y=\frac{2}{3}(c-\frac{b^2}{3a})x + d-\frac{b*c}{9a}[/tex]
Ps: công thức thần thánh cho trắc nghiệm
Phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị( nếu có) của hàm số trên là
[tex]y=\frac{2}{3}(c-\frac{b^2}{3a})x + d-\frac{b*c}{9a}[/tex]
Ps: công thức thần thánh cho trắc nghiệm