Giải thích giúp em dấu “=“ cuối cùng với ạ.
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 18 Đồng Nai 25 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp em dấu “=“ cuối cùng với ạ. Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích giúp em dấu “=“ cuối cùng với ạ.
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 25 Tháng năm 2022 #2 Đây nhé em, mấu chốt là giải quyết cái [imath]\left ( - \dfrac{1}{x} \right ) ^k [/imath] nha Reactions: ngoc610