công thức nhị thức niuton( cần gấp nha)

D

duynhan1

C/M: k*kCn = n* (k-1)C(n-1)
tính : S= 1Cn - 2* 2Cn + 3* 3Cn- 4*4Cn +.....+[(-1)^n-1]*n*nCn
Cho bạn thêm 1 CT nữa nè, 2 CT sau đây hay dùng trong mấy bài toán này: $$\begin{cases} k C_n^k = n C_{n-1}^{k-1} \\ \frac{1}{k+1} C_{n}^k = \frac{1}{n+1} C_{n+1}^{k+1} \end{cases} $$ Để chứng minh thì bạn cứ mở tung ra là OK.
 
K

ka_gu_chi

bạn làm ơn nói rõ tớ cái, tớ vẫn chưa rõ cảm ơn nhiều...
 
Last edited by a moderator:
K

ka_gu_chi

kkkkkkkkkkkkkkkk

he he tui làm xong oy yyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy :D :khi (197):
 
Top Bottom