Nguyên hàm của hàm số : f(x) = dx/(6x^2 + 4x - 7)
A Atepai Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2020 241 137 51 20 Long An Lê Quý Đôn - Long An 15 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm của hàm số : f(x) = dx/(6x^2 + 4x - 7)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm của hàm số : f(x) = dx/(6x^2 + 4x - 7)
H Hoàngg Minhh Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2020 148 96 46 Hà Nội THPT 15 Tháng một 2021 #2 Atepai said: Nguyên hàm của hàm số : f(x) = dx/(6x^2 + 4x - 7) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này có công thức giải nhanh này [tex]\int \frac{dx}{(ax+b).(cx+d)}=\frac{1}{ad-bc}.ln\left | \frac{ax+b}{cx+d} \right |+C[/tex] cậu phân tích mẫu thành tích là tính được á, có hơi cồng kềnh 1 tí Reactions: Atepai
Atepai said: Nguyên hàm của hàm số : f(x) = dx/(6x^2 + 4x - 7) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này có công thức giải nhanh này [tex]\int \frac{dx}{(ax+b).(cx+d)}=\frac{1}{ad-bc}.ln\left | \frac{ax+b}{cx+d} \right |+C[/tex] cậu phân tích mẫu thành tích là tính được á, có hơi cồng kềnh 1 tí