Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xB - xA yB - yA
xC - xA yC - yA
Công thức đưa vào bài này :
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho tam giác ABC có A (1; 2 ), hai đường cao BH : x + y = 0 và CK : 2x - y + 1 = 0 .Tính diện tích tam giác ABC
xC - xA yC - yA
Công thức đưa vào bài này :
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho tam giác ABC có A (1; 2 ), hai đường cao BH : x + y = 0 và CK : 2x - y + 1 = 0 .Tính diện tích tam giác ABC