cong thuc ly 8

T

tungkid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên đoạn đường S , dự định đi với vận tốc V1. Nhưng sau [TEX]\frac{x}{y}[/TEX] đoạn đường người đó muốn tới sớm Z giờ . Hỏi sau đó người đó phải đi với V2=?

V2=[tex]\frac{S(y-x)}{(\frac{S}{V1}-\frac{x.s}{V1.y}-z)y[/tex]
 
T

tungkid

một người đi trên đoạn S.[TEX]\frac{x}{y}[/TEX]đoạn đầu đi với vận tốc V1;[TEX]\frac{x}{y}[/TEX]đoạn tiếp đi với vận tốc V2;[TEX]\frac{x}{y}[/TEX]đoạn cuối đi với vận tốc Vy. Vtb=?
Vtb=[TEX]\frac{\frac{y}{x}.V1.V2...Vy}{\frac{V1.V2...Vy}{V1}+\frac{V1.V2...Vy}{V2}+...\frac{V1.V2...Vy}{Vy}}[/TEX]
 
Top Bottom