Các anh/ chị xem giúp em bài này đúng chưa ạ?
vulinhanh123 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2021 131 100 46 11 Hưng Yên THPT Yên Mỹ 29 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/ chị xem giúp em bài này đúng chưa ạ? Attachments 1653843061536.jpeg 134.9 KB · Đọc: 2 Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các anh/ chị xem giúp em bài này đúng chưa ạ?
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 30 Tháng năm 2022 #2 phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Các anh/ chị xem giúp em bài này đúng chưa ạ? View attachment 210221 View attachment 210222 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phanthihaianhc2tanlap@gmail.com[imath]\cos 28[/imath] sao bằng [imath]\sin 60[/imath] được em nhỉ
phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Các anh/ chị xem giúp em bài này đúng chưa ạ? View attachment 210221 View attachment 210222 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phanthihaianhc2tanlap@gmail.com[imath]\cos 28[/imath] sao bằng [imath]\sin 60[/imath] được em nhỉ