Anh/Chị có thể giải thích giúp em, tại sao lại như vậy được không ạ? (Trên hình ảnh).
fanoopsclubs2201@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2020 74 22 26 19 Trà Vinh THPT Cầu Ngang A 1 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh/Chị có thể giải thích giúp em, tại sao lại như vậy được không ạ? (Trên hình ảnh).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh/Chị có thể giải thích giúp em, tại sao lại như vậy được không ạ? (Trên hình ảnh).
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng năm 2021 #2 [tex]sin50^o.cos8^o=\frac{1}{2}(sin58^o+sin42^o),sin30^o.cos8^o=\frac{1}{2}(sin38^o+sin22^o)[/tex] Reactions: fanoopsclubs2201@gmail.com, kido2006 and Tungtom
fanoopsclubs2201@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2020 74 22 26 19 Trà Vinh THPT Cầu Ngang A 2 Tháng năm 2021 #3 Mộc Nhãn said: [tex]sin50^o.cos8^o=\frac{1}{2}(sin58^o+sin42^o),sin30^o.cos8^o=\frac{1}{2}(sin38^o+sin22^o)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa chị ơi hình như hai vế trên ảnh không bằng nhau đúng không ạ? vì đâu có ra sin8 độ đâu ạ?
Mộc Nhãn said: [tex]sin50^o.cos8^o=\frac{1}{2}(sin58^o+sin42^o),sin30^o.cos8^o=\frac{1}{2}(sin38^o+sin22^o)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ủa chị ơi hình như hai vế trên ảnh không bằng nhau đúng không ạ? vì đâu có ra sin8 độ đâu ạ?