Toán 10 Công thức lượng giác

YuujiAsako

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2018
106
26
36
19
Nghệ An
Trường trung học cơ sở Mai Hùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Help me. Làm giúp em bài 32b và 33 ạ. Em cảm ơn
103474779_904429353364569_1770114781743739469_n.png
 

Tạ Hữu Long

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2020
65
38
36
20
Hải Phòng
THPT chưa có tên
Không biết làm 33 biết làm 32
có( 2sin2a +sin4a)/(2sin2a-sin4a)=(2sin2a+2sin2acos2a)/(2sin2a-2sin2acos2a)
=(1+cos2a)/(1-cos2a)=(1+2cos^2a-1)/(1-1+2sin^2a)=cot^2a
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ
Top Bottom