Giải hộ mình câu 19 với
Nguyễn Ngọc Trà My Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng tư 2018 353 35 51 Ninh Bình THCS Phát Diệm 30 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình câu 19 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình câu 19 với
#Có lẽ bởi vì yêu 2k4# Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2020 175 88 21 20 Hải Dương THPT Tứ Kỳ 30 Tháng năm 2020 #2 Nguyễn Ngọc Trà My said: Giải hộ mình câu 19 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có a/ sinA = b/ sin B = c/ sinC (= 2R) ac/sinAsinC = b^2/ sin^2 B mà ac= b^2 nên sinAsinC = sin^2 B Reactions: Nguyễn Ngọc Trà My
Nguyễn Ngọc Trà My said: Giải hộ mình câu 19 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có a/ sinA = b/ sin B = c/ sinC (= 2R) ac/sinAsinC = b^2/ sin^2 B mà ac= b^2 nên sinAsinC = sin^2 B