- 15 Tháng chín 2017
- 458
- 285
- 119
- 21
- Nghệ An
- THPT Thanh Chương 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính giá trị của biểu thức: S = [tex]tan^{6}(\frac{\pi }{18})+tan^{6}(\frac{5\pi }{18})+tan^{6}(\frac{7\pi }{18})[/tex]
2. Tìm m để bất đẳng thức sau đúng với mọi x: [tex]2sinx.cosx+sin^{4}x+cos^{4}x\leq m[/tex]
2. Tìm m để bất đẳng thức sau đúng với mọi x: [tex]2sinx.cosx+sin^{4}x+cos^{4}x\leq m[/tex]