Toán 10 Công thức lượng giác

lythanhthuy.2018@gmail.com

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2019
17
5
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Chứng minh đẳng thức sau:Sin A+cos A/cos^3 A=tan^3 A+tan^2 A+tan A+1.
  2. CM: cos A+sin A/sin^3 A=1+cot A+cot^2 A+cot^3 A.
  3. CM: cot x-tan x=2 cot 2x.
  4. Cho tan A=3.Tính:sin A/sin^3+cos^3 A.
  5. Cho tan A=3.Tính biểu thức:A=sin^2 A+5cos^2 A.
  6. Cho cot A=1/3.Tính A=3/sin^2-sin A.cos A-cos^2 A
Cảm ơn nhiều ạ
 

ngochaad

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng sáu 2018
1,031
1,147
176
20
Thái Bình
THCS
  1. Chứng minh đẳng thức sau:Sin A+cos A/cos^3 A=tan^3 A+tan^2 A+tan A+1.
  2. CM: cos A+sin A/sin^3 A=1+cot A+cot^2 A+cot^3 A.
  3. CM: cot x-tan x=2 cot 2x.
  4. Cho tan A=3.Tính:sin A/sin^3+cos^3 A.
  5. Cho tan A=3.Tính biểu thức:A=sin^2 A+5cos^2 A.
  6. Cho cot A=1/3.Tính A=3/sin^2-sin A.cos A-cos^2 A
Cảm ơn nhiều ạ
upload_2020-4-13_16-45-14.png
upload_2020-4-13_16-45-46.png
upload_2020-4-13_16-46-9.png
 
Top Bottom