Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị của các biểu thức
c) [tex]C = sin^{2}70^{\circ}.sin^{2}50^{\circ}.sin^{2}10^{\circ}[/tex]
d) [tex]D = sin^{2}17^{\circ} + sin^{2}43^{\circ} + sin17^{\circ}.sin43^{\circ}[/tex]
g) [tex]G = \frac{tan80^{\circ}}{cot25^{\circ} + cot75^{\circ}} + \frac{cot10^{\circ}}{tan25^{\circ} + tan75^{\circ}}[/tex]
c) [tex]C = sin^{2}70^{\circ}.sin^{2}50^{\circ}.sin^{2}10^{\circ}[/tex]
d) [tex]D = sin^{2}17^{\circ} + sin^{2}43^{\circ} + sin17^{\circ}.sin43^{\circ}[/tex]
g) [tex]G = \frac{tan80^{\circ}}{cot25^{\circ} + cot75^{\circ}} + \frac{cot10^{\circ}}{tan25^{\circ} + tan75^{\circ}}[/tex]