Cho góc π<a<3π/2 với Sina=-1\5. Tính sin2a Tính M= cos^615° - sin^415°
N Ngân Anh 6924 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2019 7 0 1 22 Thanh Hóa THPT YÊN ĐỊNH 3 12 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho góc π<a<3π/2 với Sina=-1\5. Tính sin2a Tính M= cos^615° - sin^415°
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho góc π<a<3π/2 với Sina=-1\5. Tính sin2a Tính M= cos^615° - sin^415°
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng mười 2019 #2 Ngân Anh 6924 said: Cho góc π<a<3π/2 với Sina=-1\5. Tính sin2a Tính M= cos^615° - sin^415° Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a\in \left ( \pi ;\frac{3\pi }{2} \right )\Rightarrow cosa=-\sqrt{1-sin^2a}=...\Rightarrow sin2a=2sina.cosa=...[/tex]
Ngân Anh 6924 said: Cho góc π<a<3π/2 với Sina=-1\5. Tính sin2a Tính M= cos^615° - sin^415° Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a\in \left ( \pi ;\frac{3\pi }{2} \right )\Rightarrow cosa=-\sqrt{1-sin^2a}=...\Rightarrow sin2a=2sina.cosa=...[/tex]