CMR :\frac{1+cos2x}{cos2x} . \frac{1+cos4x}{sin 4x} = cotx
Kimono Isora Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2019 2 3 6 21 Thanh Hóa THPT Nguyễn Quán Nho 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR :[tex]\frac{1+cos2x}{cos2x}[/tex] . [tex]\frac{1+cos4x}{sin 4x}[/tex] = cotx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR :[tex]\frac{1+cos2x}{cos2x}[/tex] . [tex]\frac{1+cos4x}{sin 4x}[/tex] = cotx
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng tám 2019 #2 Kimono Isora said: CMR :[tex]\frac{1+cos2x}{cos2x}[/tex] . [tex]\frac{1+cos4x}{sin 4x}[/tex] = cotx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]VT=\frac{4cos^2x.cos^22x}{4sinx.cosx.cos^22x}=\frac{cosx}{sinx}=cotx=VP[/tex]
Kimono Isora said: CMR :[tex]\frac{1+cos2x}{cos2x}[/tex] . [tex]\frac{1+cos4x}{sin 4x}[/tex] = cotx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]VT=\frac{4cos^2x.cos^22x}{4sinx.cosx.cos^22x}=\frac{cosx}{sinx}=cotx=VP[/tex]