cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx
N ngocanh2k1111@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2018 2 1 6 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx Reactions: Tú Vy Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng tám 2018 #2 ngocanh2k1111@gmail.com said: cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos2x=1-2sin^2x rồi thay số vào Reactions: ngocanh2k1111@gmail.com
ngocanh2k1111@gmail.com said: cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos2x=1-2sin^2x rồi thay số vào
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 3 Tháng tám 2018 #3 ngocanh2k1111@gmail.com said: cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có sinx.cos2x=(1-2sin^2(x)).sinx=.. Từ đây bạn thay vô nhé chúc bạn học tốt Reactions: ngocanh2k1111@gmail.com
ngocanh2k1111@gmail.com said: cho mình hỏi cho sinx=căn5/3 tinh cos2x.sinx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có sinx.cos2x=(1-2sin^2(x)).sinx=.. Từ đây bạn thay vô nhé chúc bạn học tốt