Số đo bằng độ của góc dương x nhỏ nhất thoả mãn sin6x + cos4x = 0 là ?
Eke1312 Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2017 32 21 31 Hải Dương THPT Phúc Thành 11 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số đo bằng độ của góc dương x nhỏ nhất thoả mãn sin6x + cos4x = 0 là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số đo bằng độ của góc dương x nhỏ nhất thoả mãn sin6x + cos4x = 0 là ?
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 22 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 11 Tháng tư 2018 #2 27 nhé bạn còn làm như thế nào ra thì mình cũng không nhớ.. hôm trước cô trên lớp mình cũng chữa rồi Reactions: Eke1312