Rút gọn biểu thức P=sin 5x - 2sin X(cos4x + cos2x )
V vuong08072001 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2017 2 0 1 23 8 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức P=sin 5x - 2sin X(cos4x + cos2x )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức P=sin 5x - 2sin X(cos4x + cos2x )
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 8 Tháng năm 2017 #2 P=sin 5x - 2sin X(cos4x + cos2x ) =sin5x - 2sinx(2cos3x.cosx) =sin5x - 2(-sin2x + sin4x).cosx =sin5x + sinx + sin3x - sin3x - sin5x =sinx
P=sin 5x - 2sin X(cos4x + cos2x ) =sin5x - 2sinx(2cos3x.cosx) =sin5x - 2(-sin2x + sin4x).cosx =sin5x + sinx + sin3x - sin3x - sin5x =sinx