1-2sin^2.2x/1-sin4x=1+tan2x/1-tan2x Giúp với
Tuyết Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng tư 2017 4 0 26 23 15 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1-2sin^2.2x/1-sin4x=1+tan2x/1-tan2x Giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1-2sin^2.2x/1-sin4x=1+tan2x/1-tan2x Giúp với
casidainganha Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2012 224 1 36 24 Hà Nội 15 Tháng tư 2017 #2 [tex]\frac{1- 2\sin ^{2}.2x}{1-4x}= \frac{1+\tan 2x}{1-\tan 2x}[/tex]
casidainganha Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2012 224 1 36 24 Hà Nội 15 Tháng tư 2017 #3 \frac{1- 2\sin ^{2}.2x}{1-4x}= \frac{1-\tan 2x}{1+\tan 2x}