\log_{a}^{n}b=\left ( \log_{a}b \right )^{n} CÔNG THỨC NÀY CÓ ĐÚNG KHÔNG MỌI NGƯỜI?
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 23 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 17 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\log_{a}^{n}b=\left ( \log_{a}b \right )^{n}[/tex] CÔNG THỨC NÀY CÓ ĐÚNG KHÔNG MỌI NGƯỜI?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\log_{a}^{n}b=\left ( \log_{a}b \right )^{n}[/tex] CÔNG THỨC NÀY CÓ ĐÚNG KHÔNG MỌI NGƯỜI?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng hai 2019 #2 Công thức gì đâu. Nó chỉ là 2 cách viết khác nhau thôi mà. nó vẫn là 1 Reactions: hip2608