Toán 9 công thức hình học

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An

Hiền Nhi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
727
910
164
21
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu
SxqThể tích
Hình trụ[tex]S_{xq}=2\pi rh[/tex] [tex]V=\pi r^{2}h[/tex]
Hình nón [tex]S_{xq}=\pi rl[/tex] [tex]V=\frac{1}{3}\pi r^{2}h[/tex]
Hình cầu [tex]S_{xq}=4\pi R^{2}[/tex] [tex]V=\frac{4}{3}\pi R^{3}[/tex]
[TBODY] [/TBODY]
 
  • Like
Reactions: Monkey.D.Yato
Top Bottom