câu 4 người ta không cho đáp án, mọi người giúp mình 2 câu này với, mình giải mãi chưa ra
Ở câu 5 mình tính A = [tex]O_{c}O_{m}=\frac{F}{K}=0,2 (m)[/tex] còn thời gian họ cho lẻ quá, không tính được bằng mấy lần chu kì T.
View attachment 69673 View attachment 69674
câu 4 người ta không cho đáp án, mọi người giúp mình 2 câu này với, mình giải mãi chưa ra
Ở câu 5 mình tính A = [tex]O_{c}O_{m}=\frac{F}{K}=0,2 (m)[/tex] còn thời gian họ cho lẻ quá, không tính được bằng mấy lần chu kì T.
câu 4
[tex]4x_1^2+x_2^2=25\rightarrow \frac{x_1^2}{\frac{25}{4}}+\frac{x_2^2}{25}=1[/tex]
=>thành công thức vuông pha
mà v nhanh hơn x pi/2 =>x vuông pha thì v cũng vuông pha
=>[tex]A_1^2=\frac{25}{4},A_2^2=25[/tex]
mà ta có v1^2/(v1max)^2+v2^2/(v2max)/2=v1^2/(w^2.A1^2)+v2^2/(w^2.A2^2)
còn câu 5 mình dốt lắm
View attachment 69673 View attachment 69674
câu 4 người ta không cho đáp án, mọi người giúp mình 2 câu này với, mình giải mãi chưa ra
Ở câu 5 mình tính A = [tex]O_{c}O_{m}=\frac{F}{K}=0,2 (m)[/tex] còn thời gian họ cho lẻ quá, không tính được bằng mấy lần chu kì T.
câu 5
CT tính xung lượng ý
học vật lí nâng cao lớp 10 có
hình như ở bài công j đó quên hjhj
[tex]\Delta p=F.\Delta t=m.\Delta v\rightarrow q.E.\Delta t=m.v\rightarrow v\rightarrow A[/tex]
cạu cũng thi cup à
View attachment 69673 View attachment 69674
câu 4 người ta không cho đáp án, mọi người giúp mình 2 câu này với, mình giải mãi chưa ra
Ở câu 5 mình tính A = [tex]O_{c}O_{m}=\frac{F}{K}=0,2 (m)[/tex] còn thời gian họ cho lẻ quá, không tính được bằng mấy lần chu kì T.