Tính giá trị của các biểu thức lượng giác sau: a) A= b) B=
K khongten2003 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 95 54 36 20 Vĩnh Phúc THCS Bồ Lý 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của các biểu thức lượng giác sau: a) A= b) B=
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của các biểu thức lượng giác sau: a) A= b) B=
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 khongten2003 said: Tính giá trị của các biểu thức lượng giác sau: a) A=View attachment 109569 b) B=View attachment 109572 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap-cong-thuc-luong-giac.424166/ xem đáp án tại đây
khongten2003 said: Tính giá trị của các biểu thức lượng giác sau: a) A=View attachment 109569 b) B=View attachment 109572 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap-cong-thuc-luong-giac.424166/ xem đáp án tại đây