Giúp mình bài này Tính giá trị các biểu thức sau: 1.(cos a+cos b)^2 +(sin a +sin b)^2 biết a-b=\pi/3
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 26 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này Tính giá trị các biểu thức sau: 1.(cos a+cos b)^2 +(sin a +sin b)^2 biết a-b=[tex]\pi[/tex]/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này Tính giá trị các biểu thức sau: 1.(cos a+cos b)^2 +(sin a +sin b)^2 biết a-b=[tex]\pi[/tex]/3
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng ba 2019 #2 Khai triển ra có: [TEX]2+2cosa.cosb+2sina.sinb=2+2(cosa.cosb+sina.sinb)=2+2cos(a-b)=2+2.1/2=3[/TEX]