![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
pitago
cahs giả ra cho dễ hiểupitago
[tex]s1=v1t[/tex]
[tex]s2=v2t[/tex]
s1=500 => t => s2
làm chi tiết hơn đi bạnpitago
[tex]s1=v1t[/tex]
[tex]s2=v2t[/tex]
s1=500 => t => s2
Bạn giải thích chi tiết cho mình được kopitago
[tex]s1=v1t[/tex]
[tex]s2=v2t[/tex]
s1=500 => t => s2
cái này đề nó cho hết r bạnBạn giải thích chi tiết cho mình được ko
Nhưng kết quả của bài là 750 m bạn àcái này đề nó cho hết r bạn
khi 1 đi đc 500m thì 2 đi đc quãng đường s2 trong thời gian 1 đi
=> s2
đề ko còn j ak bạnNhưng kết quả của bài là 750 m bạn à
Đề không còn gì nữa đâuđề ko còn j ak bạn
ban đầu 2 vật ở vị trí nào ko có thì lsao có cực trị đc ??