Công thức cộng vận tốc + Rơi tự do
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
quangphiux Học sinh mới Thành viên 12 Tháng sáu 2018 8 0 1 21 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Thái Học 30 Tháng chín 2018 #2 11. Nửa chặng đầu: 7 km (vận tốc= 12+2=14km/h) => 0.5 giờ Nửa chặng sau: 7 km (vận tốc=2km/h) => 3.5 giờ Tổng 0,5+ 3,5 =4h
11. Nửa chặng đầu: 7 km (vận tốc= 12+2=14km/h) => 0.5 giờ Nửa chặng sau: 7 km (vận tốc=2km/h) => 3.5 giờ Tổng 0,5+ 3,5 =4h
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 30 Tháng chín 2018 #3 Bài 8 thì sao bạn¿¡¡¡
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 30 Tháng chín 2018 #4 PDK Films said: Bài 8 thì sao bạn¿¡¡¡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]t=t1+t2=\frac{12}{12+2}+\frac{12}{2}[/tex]
PDK Films said: Bài 8 thì sao bạn¿¡¡¡ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]t=t1+t2=\frac{12}{12+2}+\frac{12}{2}[/tex]