M
minhtudh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
6.5. Hòa đứng yên trên sân ga. Bình đứng yên trong toa tàu cũng đang đứng yên. Bong toa tàu chạy về phía trước với vận tốc 7,2 km/h. Hòa bắt đầu chạy theo toa tàu cũng với vận tốc ấy. Bình thì chạy ngược với chiều chuyển động của toa với vận tốc 7,2 km/h đối với toa. Hỏi vận tốc của Bình đối với sân ga vàa đối với Hòa bằng bao nhiêu ?
A. vBình, ga = - 7,2 km/h; vBình, Hòa = 0.
B. vBình, ga = 0; vBình, Hòa = -7,2 km/h.
C. vBình, ga = 7,2 km/h; vBình, Hòa = 14,4 km/h.
D. vBình, ga = 14,4 km/h; vBình, Hòa = 7,2 km/h.
sbt chọn la ý c nhưng em không thể tính ra nổi -7,2 toan ra 7,2 thui
A. vBình, ga = - 7,2 km/h; vBình, Hòa = 0.
B. vBình, ga = 0; vBình, Hòa = -7,2 km/h.
C. vBình, ga = 7,2 km/h; vBình, Hòa = 14,4 km/h.
D. vBình, ga = 14,4 km/h; vBình, Hòa = 7,2 km/h.
sbt chọn la ý c nhưng em không thể tính ra nổi -7,2 toan ra 7,2 thui