Mọi người giúp mình với ạ
shannonle2708 Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2019 8 68 31 23 Bắc Ninh YG Ent. 17 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 17 Tháng sáu 2019 #2 3)[TEX]\frac{3\pi}{2}<a<2\pi[/TEX] =>cosa > 0 =>[TEX]cosa=\frac{5}{13}[/TEX] [TEX]cos(\frac{\pi}{3}-a)=cos\frac{\pi}{3}cosa+sin\frac{\pi}{3}sina=....[/TEX] 4)[TEX]0<a;b<\frac{\pi}{2}[/TEX] => cosa;cosb>0 =>[TEX]cosa=\frac{2}{\sqrt{5}}[/TEX] [TEX]cosb=\frac{3}{\sqrt{10}}[/TEX] [TEX]sin(a+b)=sinacosb+cosasinb=\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX] =>[TEX]a+b=\frac{\pi}{4}[/TEX] Reactions: Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 and shannonle2708
3)[TEX]\frac{3\pi}{2}<a<2\pi[/TEX] =>cosa > 0 =>[TEX]cosa=\frac{5}{13}[/TEX] [TEX]cos(\frac{\pi}{3}-a)=cos\frac{\pi}{3}cosa+sin\frac{\pi}{3}sina=....[/TEX] 4)[TEX]0<a;b<\frac{\pi}{2}[/TEX] => cosa;cosb>0 =>[TEX]cosa=\frac{2}{\sqrt{5}}[/TEX] [TEX]cosb=\frac{3}{\sqrt{10}}[/TEX] [TEX]sin(a+b)=sinacosb+cosasinb=\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX] =>[TEX]a+b=\frac{\pi}{4}[/TEX]