Công thức biến đổi
lengtan2409@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 6 2 6 8 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 8 Tháng sáu 2019 #2 [tex]=cosx+cos3x+cos2x[/tex] sau đó áp dụng công thức [tex]cosa+cosb[/tex] Reactions: lengtan2409@gmail.com
silversrayleigh555@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 51 11 26 21 Quảng Trị THPT ĐÔNG HÀ 8 Tháng sáu 2019 #3 lengtan2409@gmail.com said: View attachment 116793View attachment 116793 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosa+cosb=2cos(a+b)/2 cos(a-b)/2 lấy cosx+cos3x Reactions: lengtan2409@gmail.com
lengtan2409@gmail.com said: View attachment 116793View attachment 116793 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosa+cosb=2cos(a+b)/2 cos(a-b)/2 lấy cosx+cos3x