Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rút gọn cac biểu thức sau
A=cos7x-cos8x-cos9x+cos10x /sin7x-sin8x-sin9x+sin10x
B=sin2x+2sin3x+sin4x / sin3x+2sin4x+sin5x
C=1+cosx+cos2x+cos3x / cosx+2cos.cosx-1
D=sin4x+sin5x+sin6x / cos4x+cos5x+cos6x
A=cos7x-cos8x-cos9x+cos10x /sin7x-sin8x-sin9x+sin10x
B=sin2x+2sin3x+sin4x / sin3x+2sin4x+sin5x
C=1+cosx+cos2x+cos3x / cosx+2cos.cosx-1
D=sin4x+sin5x+sin6x / cos4x+cos5x+cos6x