mọi người cho mình hỏi công thức tính công suất kia đúng k vậy ??
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 7 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho mình hỏi công thức tính công suất kia đúng k vậy ?? Attachments upload_2019-12-7_16-41-2.jpeg 21.5 KB · Đọc: 39
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người cho mình hỏi công thức tính công suất kia đúng k vậy ??
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 8 Tháng mười hai 2019 #2 P=U.I.Cos pi U= (U/ZAB).(ZAB/R ).R=I.R/cos pi thay I=U.cospi/R vào công thức trên là ra Reactions: namarc1199@gmail.com