Giúp mình câu 1 với
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 22 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 1 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 1 với
Dao Thanh Nhan Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2018 15 6 21 21 Hưng Yên Thpt kim động 25 Tháng tư 2019 #2 Đổi 18km/h=5m/s; 108km/h=30m/s Ta có: Công A=(1/2). m. (30^2- 5^2) =525000J Công suất p= A/t =525000:12 =43 750J =43,75kJ ✓✓✓✓ đáp án D
Đổi 18km/h=5m/s; 108km/h=30m/s Ta có: Công A=(1/2). m. (30^2- 5^2) =525000J Công suất p= A/t =525000:12 =43 750J =43,75kJ ✓✓✓✓ đáp án D