Vật lí 11 Công suất

Fairy Piece

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
162
88
46
22
Tiền Giang
THPT Chuyên Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

b1: Một mạch điện kín gồm một nguồn điện có suất điện động 12V, điện trở trong là 2,5 Ohm, mắc nối tiếp với một điện trở R1=0,5 Ohm và một điện trở R2
a) Tìm R2 để công suất tiêu thụ của mạch ngoài đạt giá trị cực đại
b) Tìm R2 để công suất tiêu thụ của R1 đạt giá trị cực đại

b2: Bộ nguồn gồm các nguồn điện giống nhau, mỗi nguồn có suất điện động =2V, r=2 ohm cung cấp điện cho một bóng đèn 12V-6W sáng bt
a) Nếu có 16 nguồn thì phải mắc như thế nào? Tính H của bộ nguồn theo từng cách mắc
b) Tìm cách mắc sao cho cần số nguồn ít nhất. Tính số nguồn đó và tính H của bộ nguồn
Mong mọi người giúp đỡ mình :)
 

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
b1: Một mạch điện kín gồm một nguồn điện có suất điện động 12V, điện trở trong là 2,5 Ohm, mắc nối tiếp với một điện trở R1=0,5 Ohm và một điện trở R2
a) Tìm R2 để công suất tiêu thụ của mạch ngoài đạt giá trị cực đại
b) Tìm R2 để công suất tiêu thụ của R1 đạt giá trị cực đại

b2: Bộ nguồn gồm các nguồn điện giống nhau, mỗi nguồn có suất điện động =2V, r=2 ohm cung cấp điện cho một bóng đèn 12V-6W sáng bt
a) Nếu có 16 nguồn thì phải mắc như thế nào? Tính H của bộ nguồn theo từng cách mắc
b) Tìm cách mắc sao cho cần số nguồn ít nhất. Tính số nguồn đó và tính H của bộ nguồn
Mong mọi người giúp đỡ mình :)
Bài 1 nha :):)
xLMelcYxfQ9t-0wdT_Qa-hu7ApUT5x62zg53dzhc7QlfT3li-iD4WnxTYLC6eXUh38gkcPIdFynNcB4G_dEa24hDR1nRTpPSlS4RmwQHWKSDtB4NsUg8rAq3WK_M98aDLF3ha6aq9NC2Mi8P8DlAaDE9MAUFq47xg6UGVPPiJ6OqhNVfwSmNUtEIPMNKxxeJzqD9LgNWhTK-TSsP6EX8E4BTpgqTGnytWinSQnfAtfRfumk-3-XifRIHKyyc55q-d-LcAFqmQzKhSaR76-hIFPzueLmbTvC19cwPsaZGMbI-eubvbxSIPxQ0hAJDdPixRrS3rS2PLjRGk_HMmFvA1YSQyOzi4paVBoO3IU1JRRtvVFLQ7pyaey9W64OyztCFc7hFaI8oMZJHQubns4obF9wxjXCQD_nKmhPJqiCWkfYE8PE82pv5p60Ppyu7a_ff0dZZWNOlanwrwmzOXf5NIL74mqWGcjiRjVS6nm7JfBd83TvMili88jr46nwmXaLmsef0Fj3xI2odw1vcfgY4rKUSZ0-mrHLkzRnQsz8f0O0PTYH5NSx6-WWwQSdVpaTQ8WPI5IC25Bp4dlpSFCQyHyIndhZDneofp_Ly72e2H3zumaWXc107GHhQ9Io4v1o=w835-h626-no
 
Top Bottom