Vật lí 11 công suất tiêu hao trong nguồn

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
Mọi người ơi cho mk hỏi làm sao để tính được công suất tiêu hao ở trong nguồn. Mong mọi người giúp đỡ, mk cảm ơn trước nha
b) Công suất của nguồn điện: Pnguồn = ξ .I
ξ: suất điện động của nguồn điện (V)
I: cường độ dòng điện chạy qua nguồn điện (A)
Pnguồn :công suất của nguồn điện (W)
c) Công suất tiêu hao trong nguồn: Ptiêu hao = r.I2
 

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
b) Công suất của nguồn điện: Pnguồn = ξ .I
ξ: suất điện động của nguồn điện (V)
I: cường độ dòng điện chạy qua nguồn điện (A)
Pnguồn :công suất của nguồn điện (W)
c) Công suất tiêu hao trong nguồn: Ptiêu hao = r.I2
P tiêu hao = r.I.2 hả bạn
Phải cm công thức này hay áp dụng luôn vậy bạn
 

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
b) Công suất của nguồn điện: Pnguồn = ξ .I
ξ: suất điện động của nguồn điện (V)
I: cường độ dòng điện chạy qua nguồn điện (A)
Pnguồn :công suất của nguồn điện (W)
c) Công suất tiêu hao trong nguồn: Ptiêu hao = r.I2
Bạn ơi sao mk thay số vào tính ra ko đúng đáp án vậy
 
Top Bottom