Vật lí 12 Công suất- Cực trị

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

157. Một mạch điện xoay chiều AB có R,L,C mắc nối tiếp. Biết [tex]u_{AB}=200\sqrt{2}.cos(100\Pi t)[/tex], L=[tex]\frac{1}{\Pi }[/tex] (H), C= [tex]\frac{50}{\Pi }[/tex] (uF), điện trở R có thể thay đổi từ 80 đến 200. Công suất của mạch điện sẽ nhận GT trong đoạn nào sau khi R thay đổi?
@Bút Bi Xanh, @sieutrom1412, @KHANHHOA1808, @LN V, @Dương Minh Nhựt ...
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
157. Một mạch điện xoay chiều AB có R,L,C mắc nối tiếp. Biết [tex]u_{AB}=200\sqrt{2}.cos(100\Pi t)[/tex], L=[tex]\frac{1}{\Pi }[/tex] (H), C= [tex]\frac{50}{\Pi }[/tex] (uF), điện trở R có thể thay đổi từ 80 đến 200. Công suất của mạch điện sẽ nhận GT trong đoạn nào sau khi R thay đổi?
@Bút Bi Xanh, @sieutrom1412, @KHANHHOA1808, @LN V, @Dương Minh Nhựt ...
Từ công thức: [tex]P=RI^2[/tex] triển khai ra [tex]P=R.\frac{U^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2}[/tex] rồi thay giá trị [tex]R_1=80; R_2=200[/tex] vào thôi em
 
Top Bottom