Tìm mối liên hệ giữa R1, R2 và r. Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn.
Q quynh_anh06 Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2019 107 98 46 19 Thái Nguyên HMF 26 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm mối liên hệ giữa R1, R2 và r. Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn. Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm mối liên hệ giữa R1, R2 và r. Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn.
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An 26 Tháng mười 2021 #2 quynh_anh06 said: View attachment 191036 View attachment 191038 Tìm mối liên hệ giữa R1, R2 và r. Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi giá trị biến trở là R( thay đổi dc) $I=\frac{E}{R+r}$ =$P=I^2.R=(\frac{E}{R+r})^2.R$ =>$(R+r)^2.P=E^2.R=>R^2.P+R(2r.P-E^2)+r^2.P=0$ $R_1,R_2 $ là nghiệm của pt trên, vi ét $R_1.R_2=r^2$ Em có thể tham khảo thêm tài liệu tại thiên đường kiến thức Reactions: quynh_anh06
quynh_anh06 said: View attachment 191036 View attachment 191038 Tìm mối liên hệ giữa R1, R2 và r. Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi giá trị biến trở là R( thay đổi dc) $I=\frac{E}{R+r}$ =$P=I^2.R=(\frac{E}{R+r})^2.R$ =>$(R+r)^2.P=E^2.R=>R^2.P+R(2r.P-E^2)+r^2.P=0$ $R_1,R_2 $ là nghiệm của pt trên, vi ét $R_1.R_2=r^2$ Em có thể tham khảo thêm tài liệu tại thiên đường kiến thức