Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dùng một acquy lần lượt thắp sáng cho 2 đèn Đ[tex]_{1}[/tex], Đ[tex]_{2}[/tex] có cùng công suất định mức.
Khi dùng đèn Đ[tex]_{1}[/tex], công suất acquy là P[tex]_{1}[/tex] = 6W.
Khi dùng đèn Đ[tex]_{2}[/tex], công suất acquy là P[tex]_{2}[/tex] = 4W.
Trong cả hai trường hợp đèn sáng bình thường.
a, Tìm công suất định mức mỗi đèn.
b, Tìm công suất lướn nhất mà acquy có thể cung cấp cho mạch ngoài.
Khi dùng đèn Đ[tex]_{1}[/tex], công suất acquy là P[tex]_{1}[/tex] = 6W.
Khi dùng đèn Đ[tex]_{2}[/tex], công suất acquy là P[tex]_{2}[/tex] = 4W.
Trong cả hai trường hợp đèn sáng bình thường.
a, Tìm công suất định mức mỗi đèn.
b, Tìm công suất lướn nhất mà acquy có thể cung cấp cho mạch ngoài.