Công nghệ [công nghệ 9] bt kiểm tra giữa kì

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

123656379_1076190702812026_2505474794399148778_n.jpg

Giúp mình gấp nhé, cảm ơn
 

Hồng Vânn

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng mười một 2018
1,148
3,415
441
Thanh Hóa
Sao Hoả
123656379_1076190702812026_2505474794399148778_n.jpg

Giúp mình gấp nhé, cảm ơn
a, 220V : Là hiệu điện thế định mức của công tơ điện.
50Hz: Tần số lưới điện
900 vòng/kWh : Đĩa công tơ quay 900 vòng thì được 1 kWh
Cấp 2 ; Cấp chính xác của công tơ ( sai số 2% toàn dải đo )
b, Công tơ đã tăng thêm số kWh là :
5850 : 900 = 6,5 (kWh)
c, Điện năng tiêu thụ trong một tháng là :
6,5 . 30 = 195(kWh)
d, Số tiền điện phải trả khi chưa tính thuế là :
50 . 1484 + 50 . 1533 + 95 . 1786 = 320520 ( đồng )
Số tiền điện phải trả là :
320520 /100 . 10 +320520 = ? (đ) - Em tự tính nhaaa
Gudluckkk
 
Top Bottom