Công nghệ Công nghệ 8 : Máy biến áp 1 pha .

lê phước

Banned
Banned
28 Tháng tư 2017
35
4
16
22
yên bái
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Máy Biến Áp 1 Pha có điện áp sơ cấp 110V, số vòng dây sơ cấp bằng 4 lần số vòng day thứ cấp . tính điện áp 2 đầu cuôn dây thứ cấp

Đay là MBA tăng áp hay giảm áp

Mình đang cần gấp

mình sẽ like tất các câu trả lời nhá

cảm ơn nhiều
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Máy Biến Áp 1 Pha có điện áp sơ cấp 110V, số vòng dây sơ cấp bằng 4 lần số vòng day thứ cấp . tính điện áp 2 đầu cuôn dây thứ cấp

Đay là MBA tăng áp hay giảm áp

Mình đang cần gấp

mình sẽ like tất các câu trả lời nhá

cảm ơn nhiều
lần sau bạn đăng đúng boxx nha
ta có [tex]\frac{U1}{U2}=\frac{n1}{n2}[/tex] thay tỉ số vs U là ok
 
  • Like
Reactions: lê phước

Kim Ngân cuteo

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tư 2017
47
22
21
23
Máy Biến Áp 1 Pha có điện áp sơ cấp 110V, số vòng dây sơ cấp bằng 4 lần số vòng day thứ cấp . tính điện áp 2 đầu cuôn dây thứ cấp

Đay là MBA tăng áp hay giảm áp

Mình đang cần gấp

mình sẽ like tất các câu trả lời nhá

cảm ơn nhiều
Ta có
[tex]\frac{U1}{U2} = \frac{n1}{n2} => \frac{110}{U2}=\frac{4n}{n} => U2= \frac{110 * n }{4n} = 27.5 (v)[/tex]
có U1 > U2 nên máy đó là máy hạ áp
 
  • Like
Reactions: lê phước

lê phước

Banned
Banned
28 Tháng tư 2017
35
4
16
22
yên bái
tiện thể hộ mình nhá
Trên đèn huỳnh quang ghi 110V-45W, để đèn hoạt động bình tường cần mắc vào nguồn điện có đ.Áp là

A.100V B.220V C.127V D.110V
cảm ơn trước
 
Top Bottom